PACE Consulting Company (gọi tắt là “PACE Consulting”), một đơn vị thành viên của PACE, là một tổ chức chuyên cung cấp
 các giải pháp tư vấn quản lý cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Với sự hợp tác cùng các đối tác toàn cầu chuyên sâu
về các lĩnh vực quản trị là
FranklinCovey (FC)Balanced Scorecard Vietnam (BSV)Hogan Assessments và Society for Human Resource Management (SHRM),
những giải pháp tư vấn của PACE Consulting là sự kết tinh giữa tinh hoa quản trị thế giới “vốn đã được chuẩn hóa trên phạm vi toàn cầu”
 với “sự am tường về môi trường kinh doanh đặc thù ở Việt Nam”.

GIẢI PHÁP TƯ VẤN

Xây dựng Văn hóa Đáng tin / High-Trust Culture (HTC) với giải pháp “Tốc độ của Niềm tin / The Speed of Trust” của FranklinCovey

Cuộc khủng hoảng Niềm tin là có thật! Theo khảo sát của Edelman Trust Barometer năm 2018 cho thấy rằng Niềm tin đã rơi xuống mức thấp nhất trong lịch sử.

Vậy giải pháp nào cho doanh nghiệp trong bối cảnh khủng hoảng Niềm tin và cạn kiệt lòng tin?

Trong kinh doanh, thị trường toàn cầu ngày nay đặt trọng tâm vào sự hợp tác thực chất, những mối quan hệ đối tác tương hỗ này đều dựa trên sự tin cậy. Sự hợp tác nào có nền tảng là Niềm tin đều đem đến hiệu quả vượt trội hơn so với dựa trên những điều khoản trong hợp đồng. Sự ràng buộc không thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo, nhưng Niềm tin thì có!

Niềm tin được xây dựng từ bên trong. Bất kể là tạo dựng Niềm tin trong tổ chức hay trên thương trường - đều xuất phát từ sự tin cậy của chính bản thân mỗi người, trong các mối quan hệ của chúng ta, rồi lan tỏa trong tổ chức, lan tỏa trên thương trường và xã hội.

Dữ liệu khảo sát cho thấy rất rõ ràng rằng: các tổ chức có Văn hóa đáng tin (High-Trust Culture) có kết quả vượt trội so với các tổ chức có chỉ số “đáng tin” thấp. Lợi nhuận của các tổ chức có văn hóa đáng tin cao gần gấp 3 lần lợi nhuận của các tổ chức có Niềm tin thấp. Vì vậy, có thể khẳng định rằng Niềm tin là một năng lực trọng yếu của mọi doanh nghiệp.

Niềm tin là điều ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ bạn đang làm. Chúng giúp hiệu suất tăng lên theo cấp số nhân, giúp quỹ đạo hoạt động của bạn từ chiến lược đến thực thi đều hiệu quả.

Nhưng thật không may, chúng ta hiện đang sống trong một xã hội mà Niềm tin đang bị tổn thương nghiêm trọng. Sự mất Niềm tin khiến chúng ta nhìn thấy xung quanh chỉ là các vụ bê bối và vòng luẩn quẩn của sự nghi ngờ. Các nhà lãnh đạo cần hiểu được những lợi ích kinh tế của khoản “cổ tức Niềm tin”, đặc biệt khi Niềm tin xuất phát từ bên trong, chứ không phải là bề ngoài giả tạo hay một chiêu truyền thông mờ ám nào đó để điều khiển Niềm tin.

Giải pháp tư vấn: “Tốc độ của Niềm tin / The Speed of Trust” của FranklinCovey là phương pháp kiến tạo Văn hóa đáng tin (High-Trust Culture) và xây dựng Thương hiệu uy tín (Trusted Brands) thuyết phục bậc nhất hiện nay.

Phương pháp này sẽ giúp các nhà lãnh đạo và toàn tổ chức biết cách vận hành của Niềm tin, cách đo lường, thiết lập, phát triển, mở rộng và duy trì chúng - để triển khai mọi chiến lược kinh doanh thành công.

Hiện giải pháp tư vấn đặc biệt này đang được áp dụng rộng rãi tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới.

9 ĐỐI TÁC TOÀN CẦU

Đồng hành cùng PACE

Những bậc thầy của kinh thương toàn cầu đã đến Việt Nam theo lời mời của PACE
để đồng hành cùng doanh giới trên hành trình cùng khai mở một nền quản trị mới tại Việt Nam.

Michael Porter

“Cha đẻ” chiến lược cạnh tranh

Philip Kotler

“Cha đẻ” Marketing hiện đại

Paul Krugman

“Chủ nhân” Nobel kinh tế

Dave Ulrich

“Bộ óc” số 1 thế giới về nhân sự

Stephen M. R. Covey

“Cha đẻ” của phương pháp “The Speed of Trust”

Rich Fernandez

CEO của SIY Leadership Institute

PACE ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ HỌC
CỦA DOANH GIỚI & DOANH NGHIỆP

Sổ Tay Doanh Trí

Là nơi tập hợp "tinh hoa quản trị" và các bài viết chuyên ngành uy tín từ PACE và các tư tưởng gia quản trị hàng đầu thế giới.

TỦ SÁCH DOANH TRÍ

"Tủ sách Doanh trí" gồm những cuốn sách kinh điển do PACE Books tuyển chọn, biên soạn, biên dịch, xuất bản và phát hành.

TỌA ĐÀM TALK&THINK

Talk&Think (Chia sẻ để suy ngẫm) là một diễn đàn chia sẻ tri thức phi lợi nhuận, do PACE khai lập và tổ chức định kỳ.

DỰ ÁN SÁCH HAY

Do gần 100 nhân sĩ, trí thức tâm huyết và PACE cùng phối hợp sáng lập kể từ năm 2007 nhằm khuyến đọc sách hay.